A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

289 mủ bảo hiểm được trao tặng cho các em học sinh lớp 1 trường Tiểu học Thị trấn Thạch Hà

Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em là một việc làm cần thiết. Thực tế trong thời gian qua, trường Tiểu học Thị trấn Thạch Hà rất coi trọng vấn đề đội MBH đối với học sinh khi ngồi trên xe mô tô, gắn máy. Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh cũng lấy việc thực hiên đội mũ bảo hiểm của học sinh làm tiêu chí thi đua cho các lớp.

 

Nhiều kiến thức bổ ích về mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đội mũ đúng cách

Bước vào năm học mới 2018 - 2019, các em học sinh lớp 1 rất vui mừng, phấn khởi khi được nhận 289 mũ bảo hiểm của Công ty Honđa trao tặng. Đây là một món quà đầy ý nghĩa và cũng trở thành bài học về ATGT thiết thực đầu tiên của các em trên con đường đi đến tương lai.

Các em tự tin thể hiện tiểu phẩm hài về ATGT

Tại ngày hội trao tặng MBH với chủ đề "Giữ trọn ước mơ", các em học sinh đã được đại diện Phòng CSGT huyện Thạch Hà tuyên truyền Luật ATGT, đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, hướng dẫn các em đội mũ đúng cách khi tham gia giao thông và yêu cầu phụ huynh chấp hành tốt việc đội mũ bảo hiểm; đồng thời thường xuyên nhắc nhở con em tự giác đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy.

Nhà trường phối hợp với chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh trao 289 mũ bảo hiểm cho các em lớp 1

Chiếc mũ bảo hiểm đã thực sự trở thành vật dụng quen thuộc, không thể thiếu của mỗi người khi tham gia giao thông. Hãy đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông.

Bố, mẹ không đội MBH thì trẻ tuyệt đối không lên xe mô tô, xe gắn máy

 

Tác giả: Khắc Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 67
Tháng trước : 151
Năm 2021 : 821
Năm trước : 8.772
Tổng số : 9.593