A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị trấn Thạch Hà tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Tháng 3 - Đất trời trở mình trong những khắc giao mùa. Có cái ấm áp của mùa xuân. Có cả những tia nắng mới đợi chờ mùa hạ. Giao hòa cùng không khí đó vừa qua Hội đồng đội Thạch Hà phối hợp với Trường Tiểu học Thị trấn Thạch Hà tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn".

 

 Mở đầu buổi lễ là màn diễu hành biểu dương nghi thức đội của toàn thể học sinh các khối. Đứng trước cờ, khoác lên cổ chiếc khăn quàng đỏ, các em trang nghiêm đọc lời hứa Đội viên, quyết tâm trở thành những gương Đội viên xuất sắc.Tiếp đó là là tiết mục nhảy dân vũ, chơi các trò chơi dân gian đậm đà bản sắc dân tộc hết sức vui nhộn.

           

Buổi hoạt động thể hiện niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Các hoạt động trong buổi lễ tạo không khí vui tươi, sôi nổi giúp các em vươn lên trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Đội tổ chức, phấn đấu trở thành những Đội viên, những công dân mới tràn đầy niềm tin và khát vọng cống hiến cho đất nước trong tương lai./.

Tác giả: Mạnh Hùng - Thúy Quỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 67
Tháng trước : 151
Năm 2021 : 821
Năm trước : 8.772
Tổng số : 9.593